Hotline 1900.1738 - Email leduy@kachivietnam.com

Cách Sử Dụng Và Vệ Sinh Máy Làm Mát Không Khí Mishio MK311

Cách Sử Dụng Và Vệ Sinh Máy Làm Mát Không Khí Mishio MK311

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model

Điện áp

Công suất

Lưu lượng gió

Dung tích tối đa

Diện tích sử dụng

MK-311

220-240V  50-60Hz

75W

6500 m3/h

37L

20-30 m2

 

HƯỚNG DẪN LẮP RÁP VÀ THÊM NƯỚC

Lắp ráp bánh xe: đặt máy lên bề mặt phẳng và ổn định, sau đó lắp ráp bánh xe vào bên dưới máy.

Thêm nước: kéo thùng chứa nước ở phía dưới thân máy ra ngoài, thêm nước vào thùng tới mực nước tối đa. Sau đó đẩy thùng chứa trở vào lại máy.

Chú ý:

    1. Vui lòng chú ý đến lượng nước khi thêm vào thùng.
    2. Mực nước trong thùng chứa không được quá đầy tại bất kỳ thời điểm nào. Khi phun hơi làm ẩm, mực nước trong thùng chứa cũng không được thấp hơn 1/3 chiều cao thùng.
    3. Đặt đá hoặc hộp tinh thể đá vào thùng chứa nước nếu bạn muốn tăng hiệu quả làm mát. Nhưng tổng lượng nước bên trong thùng chứa không được quá đầy thùng.

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH

Cách sử dụng hộp tinh thể đá làm mát

Hộp tinh thể đá có một tính năng đặc biệt là giữ mát, nó có thể hấp thụ nhiệt và làm cho nhiệt độ nước thấp hơn nhiệt độ môi trường.

Phương pháp sử dụng:

- Thêm nước vào các hộp tinh thể đá (không thêm quá đầy hộp) sau đó đặt chúng vào ngăn đông của tủ lạnh để làm đông chúng trước khi sử dụng.

- Khi các hộp tinh thể đá đã đông lại, bạn hãy lấy ra và đặt vào thùng chứa nước của máy.

- Các hộp tinh thể đá có thể sử dụng thay phiên hoặc cùng lúc.

- Hộp tinh thể đá có thể làm mát trong vòng 4-5 tiếng đồng hồ.

- Hạn sử dụng: Không có.

Hướng dẫn vận hành

- Khởi động: Kết nối phích cắm của máy làm mát không khí với nguồn điện, sau đó nhấn nút nguồn “POWER” để khởi động và đèn UV cũng sẽ bắt đầu sáng lên.Bật/Tắt/Tốc độ: Máy có 3 tốc độ gió và 3 tốc độ làm mát. Bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu.

Xoay nút tốc độ qua vị trí “Low” máy sẽ hoạt động ở tốc độ thấp, vị trí “Mid” - tốc độ trung bình và vị trí “High” - tốc độ cao. Tại vị tri “OFF”, máy sẽ tắt.

Tương tự, khi bạn muốn sử dụng chức năng làm mát, hãy xoay nút tốc độ qua vị trí “Low/Cooling” - tốc độ thấp, “Mid/Cooling” - tốc độ trung bình và “High/Cooling” - tốc độ cao. Tại vị tri “OFF”, máy sẽ tắt.

- Chế độ quay: nhấn nút “SWING”, máy sẽ bắt đầu quay từ trái qua phải. Để tắt chế độ quay, nhấn nút “SWING” một lần nữa.

- Nhấn nút nguồn “POWER” một lần nữa để tắt nguồn máy.

VỆ SINH VÀ BẢO TRÌ

CẢNH BÁO: Đảm bảo rằng máy đã tắt và ngắt nguồn điện trước khi tháo các tấm lọc, vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng.

  1. Vệ sinh tấm lọc gió.

Ngắt nguồn điện, tháo vít ở xung quanh của tấm lọc, sau đó kéo nó ra khỏi thiết bị. Vệ sinh các tấm lọc bằng chất tẩy trung tính và bàn chải, sau đó rửa lại bằng nước sạch và để ráo nước hoàn toàn trước khi lắp đặt trở lại vào thiết bị.

  1. Vệ sinh tấm làm lạnh.

Ngắt nguồn điện, tháo vít ở cạnh trên của tấm làm lạnh, sau đó tháo tấm làm lạnh và bộ phận hỗ trợ của nó ra khỏi thiết bị. Vệ sinh chúng bằng chất tẩy trung tính và bàn chải, sau đó rửa lại bằng nước sạch và để ráo nước hoàn toàn trước khi lắp đặt trở lại vào thiết bị.

Chú ý: Tấm làm lạnh phải được lắp theo chiều ngang để tránh bị rò rỉ.

  1. Vệ sinh thùng chứa nước.

Ngắt nguồn điện sau đó tháo thùng chứa nước ra khỏi thân máy, rửa sạch bằng chất tẩy rửa trung tính và nước sạch, sau đó để ráo nước và lắp trở lại vào thiết bị.

  1. Vệ sinh bên ngoài máy.

Làm sạch bằng chất tẩy rửa trung tính và khăn mềm. Sau đó sử dụng khăn khô để lau khô.

Chú ý: Ngắt nguồn điện khi vệ sinh thiết bị, vì áp suất cao trong máy có thể gây cháy nổ. Không được làm ướt bề mặt của bảng điều khiển để tránh gây hư hỏng.

Link sản phẩm: https://mishiovietnam.com/products/may-lam-mat-khong-khi-mk311

 

← Bài trước Bài sau →