Hotline 1900.1738 - Email leduy@kachivietnam.com

Hướng Dẫn Lắp Ráp Và Bảo Quản Máy Làm Mát Không Khí MK202

Hướng Dẫn Lắp Ráp Và Bảo Quản Máy Làm Mát Không Khí MK202

HƯỚNG DẪN LẮP RÁP

 1. Lắp ráp bánh xe: đặt quạt lên bề mặt phẳng và ổn định, lấy chìa vặn ra khỏi hộp xốp, sau đó lắp ráp bánh xe vào bên dưới quạt.

Chú ý: Chỉ có bánh xe phía sau mới có khóa an toàn, bánh xe trước sẽ không có khóa.

 1. Thêm nước: mở khóa thùng chứa nước ở phía dưới mặt lưng quạt và thêm nước vào thùng tới mực nước tối đa. Sau đó đẩy thùng chứa vào lại quạt và khóa chặt.

Chú ý:

  1. Vui lòng chú ý đến lượng nước khi thêm vào thùng.
  2. Lượng nước tối đa không được vượt quá vạch “MAX” và lượng nước tối thiểu không được ít hơn vạch “MIN” trên thùng chứa.
  3. Đặt đá hoặc hộp tinh thể đá vào thùng chứa nước nếu bạn muốn tăng hiệu quả làm mát. Nhưng tổng mức nước của bể không được vượt quá vạch “MAX”.                            

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH

 • Bật/Tắt/Tốc độ: Kết nối phích cắm của quạt làm mát không khí với nguồn điện, quạt sẽ sẵn sàng để sử dụng. Quạt sẽ có 3 tốc độ gió. Bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu. Xoay nút tốc độ qua vị trí “1” quạt sẽ hoạt động ở tốc độ thấp, vị trí “2 - tốc độ trung bình và vị trí “3” - tốc độ cao. Tại vị tri “0”, quạt sẽ TẮT.
 • Chế độ xoay: nhấn nút “SWING”, quạt sẽ bắt đầu quay từ trái qua phải. Để tắt chế độ quay, nhấn nút “SWING” một lần nữa.
 • Làm mát / tạo độ ẩm: để chọn chức năng làm mát/tạo độ ẩm, vui lòng nhấn nút “COOL”. Nếu bạn đặt hộp tinh thể đá đông lạnh vào thùng chứa, nhiệt độ từ cửa thoát hơi có thể hạ xuống khoảng 3oC chỉ sau vài phút. Quạt sẽ tắt chức năng này khi bạn nhấn lại nút “COOL”.

CÁCH SỬ DỤNG HỘP TINH THỂ ĐÁ LÀM MÁT

Hộp tinh thể đá có một tính năng đặc biệt là giữ mát, nó có thể hấp thụ nhiệt và làm cho nhiệt độ nước thấp hơn nhiệt độ môi trường.

Phương pháp sử dụng:

 1. Thêm nước vào đầy các hộp tinh thể đá sau đó đặt chúng vào ngăn đông của tủ lạnh để làm đông chúng trước khi sử dụng.
 2. Khi các hộp tinh thể đá đã đông lại, bạn hãy lấy ra và đặt vào thùng chứa nước của quạt.
 3. Hộp tinh thể đá có thể làm mát trong vòng 4-5 tiếng đồng hồ.
 4. Hạn sử dụng: Không có.

SƠ ĐỒ MẠCH ĐIỆN

VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN

 

CẢNH BÁO: Tắt quạt và ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh hoặc sửa chữa.

  1.  Vệ sinh các tấm lọc (Hình 1)

Ngắt nguồn điện, tháo vít ở cạnh trên của tấm lọc, sau đó kéo nó ra khỏi thiết bị. Vệ sinh tấm lọc bằng chất tẩy trung tính và bàn chải, sau đó rửa lại bằng nước sạch và lắp đặt trở lại vào thiết bị.

2.  Vệ sinh tấm làm lạnh (Hình 2 & 3)

Ngắt nguồn điện, tháo vít ở cạnh trên của tấm làm lạnh, tháo tấm làm lạnh và bộ phận hỗ trợ của nó ra khỏi thiết bị. Vệ sinh chúng bằng chất tẩy trung tính và bàn chải, sau đó rửa lại bằng nước sạch và lắp đặt trở lại vào thiết bị.

Chú ý: Tấm làm lạnh phải được lắp theo chiều ngang để tránh bị rò rỉ.

3.  Vệ sinh bên ngoài quạt

Làm sạch bằng chất tẩy rửa trung tính và vải mềm. Sau đó sử dụng khăn khô để lau khô sản phẩm.

Chú ý: Ngắt nguồn điện khi vệ sinh thiết bị, vì áp suất cao trong quạt có thể gây cháy nổ. Không được làm ướt bề mặt của bảng điều khiển để tránh bị hư hỏng.

← Bài trước Bài sau →