Hotline 1900.1738 - Email leduy@kachivietnam.com

Nên mua lò nướng hay nồi chiên không dầu?

Nên mua lò nướng hay nồi chiên không dầu?

Nồi chiên không dầu và lò nướng đều là những đồ dùng mà mọi gia đình ưa chuộng sử dụng. Mỗi loại sản phẩm có một ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên tính năng khá giống nhau. Vậy nên mua nồi chiên không dầu hay lò nướng?

Lò nướng là gì?

Lò nướng có thiết kế khá giống với những sản phẩm lò vi sóng nhưng cấu tạo bên trong lò nướng có chút sự khác biệt như có thêm các bộ phận xiên quay, khay hứng mỡ, giá đỡ... vừa có thể nướng các loại thực phẩm, vừa có thể làm bánh một cách dễ dàng. Giá các sản phẩm lò nướng cũng khá đa mức giá, nhiều mẫu mã khác nhau, vì vậy, các gia đình có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà bếp và khả năng chi tiêu.

Nồi chiên không dầu là gì?

Nồi chiên không dầu là một sản phẩm khá mới mẻ với nhiều người tiêu dùng... với những tên gọi khác nhau như nồi chiên không khí, nồi chiên khí nóng hay nồi chiên chân không... Với khả năng làm chín thức ăn mà không cần dùng đến dầu, sử dụng nồi chiên không dầu sẽ giúp giảm lượng mỡ đáng kể trong thực phẩm, bảo vệ được sự khỏe của cả gia đình.

Nồi chiên không dầu hoạt động với cơ chế làm chín vàng thực phẩm trong nồi bằng cách đốt nóng không khí trong nồi lên đến 200oC rồi dùng quạt thổi thành luồng không khí nóng luân chuyển nhanh, mạnh và đều khắp bề mặt thực phẩm.

Nên mua lò nướng hay nồi chiên không dầu?

  • Lò nướng hay nồi chiên không dầu đều có thể đáp ứng được nhu cầu nướng chín các loại thực phẩm như thịt, cá và các loại ra củ quả.
  • Tuy nhiên, chỉ nên mua nồi chiên không dầu khi bạn thường xuyên chế biết các món ăn từ thịt, bởi những thực phẩm khô khi chiên sẽ bị cháy. Bên cạnh đó, trong quá trình nấu nướng, các bạn vẫn cần thêm ít dầu và ít bơ để thực ăn được ngon hơn.
  • Nên mua lò nướng khi gia đình bạn có nhu cầu nướng thường xuyên, mong muốn sở hữu được một sản phẩm có thể giúp chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Giá lò nướng cũng đa dạng, phù hợp với điều kiện kinh tế hầu hết các gia đình hiện nay, cùng với đó, sử dụng lò nướng cũng cực kỳ đơn giản, tiết kiệm điện năng.
  • Như vậy, các bạn đã biết được nên mua lò nướng hay nồi chiên không dầu để sử dụng trong thời gian tới. Dù bạn lựa chọn sản phẩm nào, các bạn cũng cần tìm mua những nơi bán uy tín, chất lượng để được bảo hành chính hãng, thời gian dài.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận